Khóa học tiếng Anh
logo

Muốn học tiếng Anh nhưng lười không học hay không có thời gian để học? Hãy đến ngay với Mi Edu, với phương pháp dạy tiếng Anh dành riêng cho người lười chúng tôi cam kết sẽ giúp đỡ bạn giao tiếp như người bản xứ trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp đặc biệt học tiếng Anh cho người lười

 

 

Lazy English - Giải pháp tiếng Anh dành riêng cho người không có thời gian, mất gốc và đặc biệt là lười học tiếng Anh. Với phương pháp này học viên sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt nhấn vào luyện tập nói thật nhiều với phương pháp nhắc đi nhắc nhằm kích thích ghi nhớ đa giác quan, nghe nói và kết hợp với sử dụng hành động và thái độ để miêu tả các mẫu câu, cụm từ để khắc sâu một cách tự động vào tiềm thức mà không cần cố gắng ghi nhớ.
Ngoài ra, khóa học còn được xen kẽ hệ thống các bài học ngắn, nghe và trả lời câu hỏi tự động với tốc độ cao nhằm rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh y như người bản xứ.

Lộ trình khóa học tiếng Anh cho người lười

 

Với khóa học này hiện nay Mi Edu chia lộ trình thành 3 level từ cơ bản đến nâng cao như sau:

Level 1: Phát âm, từ vựng + ngữ pháp cơ bản theo chủ đề.
Level 2: Rèn phản xạ, tập viết câu, đoạn văn, tập làm đoạn hội thoại.
Level 3: Giao tiếp nâng cao, học các từ lóng, thành ngữ, luyện giao tiếp như người bản xứ.

Bên cạnh đó, cuối tất cả các khóa học các học viên đều có một bài kiểm tra để test năng lực, đảm bảo rằng mọi học viên đều đạt đúng như cam kết đầu ra.

Cam kết với học viên

Trung tâm Mi Education cam kết đầu ra bằng văn bản cho tất cả các học viên, cam kết giúp học viên có thể chinh phục tiếng Anh, giao tiếp thành thạo với tốc độ nói 100-150 từ/phút trong vòng từ 4-6 tháng chuẩn giọng Anh Mỹ.
Nếu sau khóa học, học viên không đạt chuẩn đầu ra, không thể tự tin giao tiếp một cách trôi chảy với người bản ngữ chúng tôi sẽ hoàn trả 100% học phí. Bên cạnh đó nếu học viên học lên khóa chuyên ngành (1 kèm 1) được ưu đãi thêm % trong học phí. Điều này giúp học viên yên tâm với chất lượng và phương pháp đào tạo tại trung tâm chúng tôi.
Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về khóa học này của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Hotline: 0866.869.866
Địa chỉ: số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

TIN MỚI NHẤT

Khóa học tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh

Muốn học tiếng Anh nhưng lười không học hay
Cách học phiên âm tiếng Trung hiệu quả

Cách học phiên âm tiếng Trung hiệu quả

Khi học tiếng Trung, việc học bảng phiên âm
Các phương pháp học tiếng Trung hiệu quả tại nhà

Các phương pháp học tiếng Trung hiệu quả tại nhà

Hiện nay tiếng Trung là một trong những ngôn

CỘNG ĐỒNG